เกี่ยวกับเรา

PUMPKIN COMPANY PROFILE

                           บริษัท พัมคิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องมือต่าง ๆ เป็นหลัก ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดยเริ่มต้นธุรกิจจาก เครื่องมืองานไม้ พัฒนาสินค้า แล: ขยายกลุ่มเครื่องมือมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน พัมคิน มีกลุ่มสินค้ามากมายให้ลูกค้าได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมครื่องมือไฟฟ้า เครื่องมือสำหรับช่างก่อสร้าง เครื่องมือสำหรับงานช่างอุตสาหกรรม เครื่องมือลม แล: อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย และ เครื่องมือทำสวน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ในวงการธุรกิจเครื่องมือ เราการันตีความพึ่งพอใจของลูกค้าในด้านคุณภาพ และ ประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับ มุ่งเน้นถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ พัฒนาสินค้านวัตกรรม (Innovation) และคำนึงถึงคุณภาพ สินค้าเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อมอบสินค้าที่ตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าในราคาที่เหมาะสม (Best Value) และยังมองเห็นถึง ความต้องการของเครื่องมือช่างในตลาดต่างประเทศที่เพิ่มมากขึ้น ในปัจจุบันจึงได้ขยายธุรกิจไปที่เมือง Suzhou ประเทศจีน ภายใต้บริษัทชื่อว่า Suzhou Millennium Tools Corporation Co..tid.


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
Pumpkin ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

บริษัท พัมคิน คอร์ปอเรชัน จำกัด (“บริษัท”) เก็บข้อมูลของท่านเพื่อใช้ในการสั่งซื้อสินค้และรับประกันสินค้า และขอความยินยอมในการนำข้อมูลไปใช้ทางการตลาด โดยท่านสามารถดูรายละเอียดข้อมูลที่เก็บ ระยะเวลาการเก็บ การใช้สิทธิเปลี่ยนแปลงข้อมูลหรืออื่นๆ และข้อมูลการติดต่อได้ที่รายละเอียด (กดดูรายละเอียด)

0
No products in the cart.