แชร์ไปที่

ส่องฟังก์ชั่นพัดลมไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดจากพัมคิน

มีใครสักคนเคยกล่าวไว้ว่า “ประเทศไทยมี 3 ฤดู ร้อน ร้อนมาก ร้อน #!$%^” ซึ่งทุกคนต้องเห็นด้วยอย่างแน่นอน เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าจะฤดูไหนก็ร้อนอบอ้าว จะเปิดแอร์ก็เปลืองไฟ เปิดพัดลมเครื่องใหญ่ ๆ ก็เคลื่อนย้ายลำบาก สำหรับใครที่อยากได้พัดลมขนาดพกพา เคลื่อนย้ายไปไหนได้สะดวก ใช้งานได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน พัมคินได้พัฒนาสินค้าใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ นั่นก็คือ พัดลมไร้สาย 20V ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครันสำหรับการใช้งาน

บทความนี้พัมคินจะพาทุกท่านมาส่องฟังก์ชั่น ของพัดลมไร้สาย 20V 10 นิ้ว โดยจะมารีวิวสปคและการใช้งานให้อย่างจุใจ

ส่องฟังก์ชั่นพัดลมไร้สาย 20V ขนาด 10 นิ้ว รุ่น INF-105FA

เย็นพอไม่งอสาย ใช้งานนอกบ้านได้ด้วยแบตเตอรี่ 20V จากพัมคิน

เนื่องจากพัดลมไร้สาย 20V รุ่นนี้ เป็นสินค้าในซีรีส์ Infinity Power Share จึงสามารถใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ได้ทั้งรุ่น P20 และ E20 ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่ทางพัมคินพิถีพิถันในการผลิต การเลือกแหล่งจ่ายพลังงานที่มีคุณภาพ ซึ่งทำให้สามารถใช้งานกับตัวเครื่องได้อย่างเสถียร ซึ่งมีข้อดีที่สำคัญคือสามารถนำไปใช้งานร่วมกับเครื่องมือรุ่นใดก็ได้ของพัมคินที่อยู่ในซีวีส์ finity Power P20 ด้วยกัน นอกจากนั้นยังสามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัยเพราะมีระบบ overcharge

สิ่งที่ทำให้แบตเตอรี่แต่ละก้อนแตกต่างมีด้วยกันอยู่สองส่วนใหญ่ ๆ คือ แอมป์ (Amps หรือตัวย่อ Ah ) คือปริมาณอัตราการไหลของกระแสไฟฟ้า สำหรับเครื่องมือไฟฟ้าที่ต้องใช้กำลังในการทำงานสูงก็ควรมีกระแสไฟที่ไหลได้ปริมาณสูง โดยแบตเตอรี่แต่ละก้อนจะบอกค่าแอมป์ไว้เสมอ แต่จะบอกเป็นหน่วยต่อชั่วโมงซึ่งเราเรียกกันติดปากว่าแอมป์อาว (Ah) ในปัจจุบันพัมคินมีแบตเตอรี่ 3 ขนาด 2.0 Ah , 4.0 Ah และ 5.0 Ah

ส่วนโวลต์ (Volts หรือตัวย่อ V) เป็นปริมาณแรงดันของไฟฟ้าที่ไหนไปตามวงจร โดยปกติแล้วค่า V จะถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสเปคเครื่องมือที่ใช้งาน ยิ่งมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง ยิ่งต้องใช้ V ที่สูง

2 IN 1 แบตเตอรี่พัมคินหมดก็เสียบปลั๊ก ใช้งานสบาย เย็นได้ทั้งวัน

ก่อนอื่นขออนุญาตปูพื้นฐานในเรื่องชอง ไฟฟ้ากระแสตรง (DC) และไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) กันก่อนค่ะ ไฟกระแสตรง (DC) กับไฟกระแสสลับ (AC) ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

ไฟฟ้ากระแสตรง (Direct Current : DC)

DC หรือไฟฟ้ากระแสตรง จะมีทิศทางการไหลของกระแสไฟฟ้าจะไหลไปในทิศทางเดียวกันตลอด ไฟฟ้ากระแสตรงจะมีขั้วตายตัวเป็นขั้วบวกและขั้วลบ โดยทิศทางการไหลไฟฟ้าจะไหลจากขั้วลบไปยังขั้วบวก ไม่ไหลสลับขั้วไปมาเหมือนไฟฟ้ากระแสสลับ มักพบไฟฟ้ากระแสตรงได้ในที่ต่าง ๆ เช่น ถ่านไฟฉาย, เพาว์เวอร์ซัพพลาย, แบตเตอรี่ และโซล่าเซลล์ เป็นต้น

ไฟกระแสสลับ (Alternating Current : AC)

AC หรือไฟฟ้ากระแสสลับ ทิศทางการไหลของกระแสไฟฟ้าไปกลับสลับขั้วบวกลบไปมาตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นกระแสไฟฟ้าที่ไม่มีขั้วนั่นเอง ไฟฟ้ากระแสสลับจะสามารถส่งไปในที่ไกล ๆ ได้ดีโดยที่กำลังไม่ตก ไฟบ้านที่เราคุ้นเคยกันเป็นไฟฟ้ากระแสสลับ เพราะไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) นั้นส่งได้ไกลกว่า ไฟฟ้ากระแสตรง (DC)มาก เนื่องจากเวลาส่งกระแสไฟฟ้ามาตามสายไฟ ถ้าเป็นไฟฟ้ากระแสตรง (DC) ก็ทำให้แรงเคลื่อนสูงมากไม่ได้ ต้องเป็นแรงเคลื่อนไฟฟ้าที่ต่ำ ทำให้ต้องส่งกระแสไฟฟ้าที่มาก เมื่อส่งกระแสที่มากก็จะมีค่าการสูญเสียพลังงานไปตามสายส่งไฟฟ้ามากด้วย แต่ถ้าเป็นไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) กระแสไฟจะถูกแปลงให้เป็นไฟฟ้าแรงสูงก่อนที่จะส่งมาตามบ้านเรือน

สำหรับพัดลมไร้สาย 20V ขนาด 10 นิ้ว รุ่น INF-105FA สามารถสลับจากโหมด DC เป็น AC ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้งานพัดลมไร้สายทั้งในบ้าน และนำออกไปใช้นอกสถานที่ได้โดยใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ 20V ทั้ง P20 และ E20 จากพัมคิน

เย็นนาน 3 ระดับ เย็นต่อเนื่องสูงสุด 5 ชั่วโมง

การปรับความเร็วลมจะช่วยให้ลมไหลเวียนได้อย่างเหมาะสม โดยพัดลมไร้สาย 20V ขนาด 10 นิ้ว รุ่น INF-105FA สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ โดยมีความเร็วรอบในแต่ละระดับดังนี้

เบอร์ 1 ความเร็ว 1,400 rpm

เบอร์ 2 ความเร็ว 1,555 rpm

เบอร์ 1 ความเร็ว 1,800 rpm

สำหรับการใช้งานพัดลมที่เบอร์ 3 โดยใช้กับแบตเตอรี่ 4.0 Ah จะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 5 ชั่วโมง

สามารถปรับหน้าพัดลมหมุนได้ 225 องศา ให้กระแสลมหลากหลายรอบทิศทาง

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ทำให้คุณสามารถปรับทิศทางของแรงลมได้อย่างง่ายดาย คือฟังก์ชั่นการปรับหน้าพัดลม ซึ่งสามารถหมุนได้ 225 องศา จะยืน หรือนั่ง หรือปีนทำงานบนที่สูง หรือย้ายจากอีกด้านมาอยู่อีกด้าน ก็ไม่ต้องย้ายพัดลมให้อารมณ์เสีย เพียงหมุนหน้าพัดลมก็ปรับองศาได้อย่างง่ายดาย

มีตะขอเกี่ยว แขวนง่าย ไปได้ทุกที่

นการใช้งานกลางแข้ง หรือติดผนังพัดลมไร้สาย 20V ขนาด 10 นิ้ว รุ่น INF-105FA สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากวางตั้งตามปกติแล้ว ยังสามารถแขวนติดผนังในห้อง แขวนในเต็นท์ หรือใช้งานกลางแจ้งอื่น ๆ เรียกได้ว่าปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามต้องการ ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว

ฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพื่อความสะดวกสบาย

นอกจากฟังก์ชั่นแน่น ๆ ที่กล่าวมาพัมคินยังมีช่องเสียบ USB 2 ช่อง สามารถใช้ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ แล็ปท็อปและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ สามารถใช้ตั้งได้อย่างมั่นคง เพราะมียางกันลื่นที่ขาตั้ง ใบพัดขนาด 225 มิลลิเมตร ผลิตลมได้อย่างทรงพลัง และยังเคลื่อนย้ายสะดวกด้วยตะขอแขวนอิสระ

พัดลมไร้สายพัมคิน 20 V ขนาดใบพัด 10 นิ้ว เป็นไอเทมที่สำคัญในการช่วยคลายร้อน อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นการปรับแรงลม ปรับองศาหน้าพัดลม ตะขอสำหรับแขวน ช่อง USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยใบพัดลมขนาด 10 นิ้ว ช่วยให้ผลิตลมได้ดี สามารถช่วยให้ผู้ใช้เย็นสบายดืทุกที่


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
Pumpkin ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

บริษัท พัมคิน คอร์ปอเรชัน จำกัด (“บริษัท”) เก็บข้อมูลของท่านเพื่อใช้ในการสั่งซื้อสินค้และรับประกันสินค้า และขอความยินยอมในการนำข้อมูลไปใช้ทางการตลาด โดยท่านสามารถดูรายละเอียดข้อมูลที่เก็บ ระยะเวลาการเก็บ การใช้สิทธิเปลี่ยนแปลงข้อมูลหรืออื่นๆ และข้อมูลการติดต่อได้ที่รายละเอียด (กดดูรายละเอียด)

0
No products in the cart.