แชร์ไปที่

วิธีลงทะเบียนลุ้นโชค พัมคินแจกหนักจัดเต็มปี 2

กลับมาอีกครั้งอย่างยื่งใหญ่กับแคมเพนที่ทุกคนรอคอย “พัมคิน แจกหนักจัดเต็มปี 2” ให้ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยความคุ้มค่า คืนกำไรให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าพัมคินเท่านั้น เพียงซื้อ ส่ง ลุ้นโชค ก็มีสิทธิ์รับรางวัล 73 รายการ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท รางวัลใหญ่รถกระบะ Ford Ranger Wildtrack 4×4 อาจเป็นของคุณ

ลุ้นโชคทุกเดือน

 • จี้ทองคำ มูลค่า 5,500 บาท จำนวน 23 รางวัล

 • รถจักรยานยนต์ Honda lead 125 มูลค่า 62,000 บาทจำนวน 7 รางวัล

 • สว่านไร้สาย 12V (50272) มูลค่า 2,900 บาทจำนวน 21 รางวัล

 • เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง (50303) มูลค่า 3,150 บาทจำนวน 7 รางวัล

 • ชุดบล็อก (40264) มูลค่า 3,300 บาทจำนวน 7 รางวัล

 • ชุดเครื่องมือ 97 ชิ้น (50236) มูลค่า 2,900 บาทจำนวน 7 รางวัล

ลุ้นรางวัลใหญ่ปลายปี

 • รถกระบะ Ford Ranger Wildtrack 4×4 มูลค่า 1,314,400 บาท จำนวน 1 รางวัล

กำหนดการรับสิทธิ์และการจับรางวัล

จับรางวัลทั้งหมด 7 ครั้ง โดยทุกรายชื่อที่ส่งลุ้นโชคประจำเดือน หากยังไม่เคยได้รับรางวัลรายชื่อที่เหลือจากการจับรางวัลประจำเดือนจะได้ลุ้นรางวัลใหญ่รถกระบะ ในการจับรางวัลครั้งสุดที่ 7 อีกด้วย

สถานที่จับรางวัล

จับรางวัล ณ บริษัท พัมคิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่) เลขที่ 4 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 54 แยก 4-13 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150 (ใบอนุญาตเลขที่ 702-708/2567 ออกให้ ณ กรมการปกครองฯ)

ขั้นตอนการลงทะเบียนลุ้นรางวัล ยิ่งซื้อมาก ยิ่งได้สิทธิ์ลุ้นโชค

สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนลุ้นรางวัลจากแคมเพน “พัมคิน แจกหนักจัดเต็ม ปี 2”  นั้น แบ่งออกเป็น 2 ขั้นตอนหลัก และ 2 ประเภท ใหญ่ 

2 ขั้นตอนหลักในการลงทะเบียน ได้แก่ 

 1. การลงทะเบียนสมาชิก

 2. การลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นโชค

และการลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นโชคนั้น จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่

 1. การลงทะเบียนสินค้าที่มีการรับประกัน 

 2.  การลงทะเบียนสินค้านอกเหนือรายการรับประกัน

ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้ไม่ยากเลยค่ะ วันนี้พัมคินจะมาแนะนำแต่ละขั้นตอนโดยละเอียด ทำตามแต่ละขั้นตอนไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ขั้นตอนลงทะเบียนสมัครสมาชิก

เพิ่มเพื่อนไลน์ @pumpkintools โดยสแกน QR Code ที่ภาพด้านล่างหรือ คลิก หากเคยเพิ่มเพื่อนไลน์ @pumpkintools อยู่แล้ว ให้ข้ามไปที่ขั้นตอนต่อไป

ด้านล่างของไลน์จะมีริชเมนู หรือเมนูสำหรับเลือกกดไปหน้าต่าง ๆ ของพัมคิน ให้กดที่คำว่า “ลงทะเบียนลุ้นโชค สมัครสมาชิก”

เมื่อกดเข้ามาจะเจอหน้าอนุญาตให้สิทธิ์การใช้งาน (ขั้นตอนนี้ให้กดอนุญาตเพียงครั้งเดียว เมื่ออนุญาตและลงทะเบียนสมาชิกเรียบร้อยแล้ว การเข้าระบบและลงทะเบียนสินค้าในครั้งถัดไป จะไม่พบขั้นตอนนี้อีก)

กดเข้าสู่ระบบ/ สมัครสมาชิก

กรอกเบอร์โทรศัพท์และกดส่ง OTP โดยต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง ควรเป็นเบอร์โทรศัพท์ของผู้ที่ลงทะเบียนสมาชิกและรับประกันสินค้าเอง เพราะเมื่อจับรางวัลทางทีมงานจะติดต่อตามเบอร์โทรศัพท์ที่เรากรอกไว้ในขั้นตอนนี้ จึงไม่ควรใช้เบอร์โทรศัพท์ของผู้อื่นในการลงทะเบียน และควรกรอกเบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้องครบถ้วน เพื่อรับรหัส OTP ทาง SMS

เมื่อได้รับรหัส OTP  ทาง SMS แล้ว กรอกรหัส 4 ตัวให้ถูกต้องครบถ้วน

เมื่อกรอกรหัส OTP แล้วจะเข้าสู่หน้าการเลือกประเภทสมาชิก สำหรับลูกค้าทั่วไปให้เลือก “ลูกค้าผู้ใช้งาน”

กรอกข้อมูลส่วนตัวและกดยอมรับข้อกำหนดในการใช้บริการ จากนั้นกดยืนยัน

อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว แลละกดยอมรับ

การลงทะเบียนลุ้นโชคในสินค้ากลุ่มที่มีการรับประกัน

เมื่อดำเนินการตามขั้นตอนสำเร็จจะเข้าสู่หน้าข้อมูลสมาชิก สำหรับท่านที่ต้องการลงทะเบียนลุ้นโชคในกลุ่มสินค้าที่มีการรับประกัน ให้เลือกที่ “ลงทะเบียนรับประกันออนไลน์”

จะเข้าสู่หน้าลงทะเบียนรับประกันออนไลน์ โดยสิ่งที่ต้องกรอกในขั้นตอนนี้ได้แก่

 1. รูปใบเสร็จรับเงินที่แสดงหลักฐานการสั่งซื้อ โดยต้องเป็นใบเสร็จหรือใบกำกับภาษีที่ระบุวันที่ สถานที่จำหน่าย และรายละเอียดสินค้าอย่างชัดเจน

 2. เลขซีเรียลของสินค้า 11-15 หลัก ส่วนนี้จะปรากฏบนเพลทที่อยู่บริเวณเครื่อง และบนใบรับประกันสินค้าในกล่อง

 3. ชื่อรุ่นสินค้า จะปรากฏบนเครื่องและกล่องสินค้า

 4. รหัสสินค้า 

 5. ชื่อสินค้า

 6. ซื้อจากช่องทางไหน (เลือก ร้านค้าออนไลน์/ ตัวแทนจำหน่าย/ ห้างสรรพสินค้า)

 7. ชื่อห้างสรรพสินค้า/ ร้านตัวแทนจำหน่ายที่ซื้อสินค้า (กรอกชื่อร้าน)

 8. กรอกวันที่ซื้อสินค้าโดยต้องตรงกับวันที่ปรากฏในใบเสร็จ

ตัวอย่างหลักฐานการสั่งซื้อสำหรับอัปโหลดในขั้นตอนการลงทะเบียน เฉพาะสินค้าประเภทที่มีการรับประกัน

เมื่อลงทะเบียนรับประกันสินค้าเรียบร้อย รายการที่ลงทะเบียนแล้วจะไปอยู่ในส่วน “รอดำเนินการ” จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ หากกรอกรายละเอียดถูกต้องครบถ้วนจะได้รับการอนุมัติและรายการจะเข้าไปอยู่ในส่วน “อนุมัติแล้ว” และได้รับสิทธิ์ในการลุ้นโชค 2 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จ

เมื่อลงทะเบียนรับประกันสินค้าและรับสิทธิ์ลุ้นโชคแล้ว ท่านจะได้รับข้อความยืนยันทางไลน์ @pumpkintools

การลงทะเบียนลุ้นโชคในสินค้านอกกลุ่มรับประกัน (สินค้าที่ไม่มีการรับประกัน)

ให้เข้ามาที่หน้าแรกสมาชิก (จากขั้นตอนการเข้าระบบผ่านไลน์ที่กล่าวมาข้างต้น) จากนั้นเลือก “อัปโหลดใบเสร็จ”

อัปโหลดใบเสร็จที่มียอดสั่งซื้อสินค้าในแบรนด์พัมคิน (PUMPKIN, PUMPKIN PRO, PUMPKIN HOME) ครบ 300 บาทขึ้นไป โดยสิ่งที่ต้องกรอกมีดังนี้

 1. วันที่ซื้อสินค้า (กรอกวันที่ซื้อสินค้าโดยต้องตรงกับวันที่ปรากฏในใบเสร็จ)

 2. ยอดการสั่งซื้อ (บาท) ต้องกรอกให้ตรงยอดรวม **เฉพาะสินค้าพัมคินเท่านั้น** 

 3. ซื้อจากช่องทางไหน (เลือก ร้านค้าออนไลน์/ ตัวแทนจำหน่าย/ ห้างสรรพสินค้า)

 4. ชื่อห้างสรรพสินค้า/ ร้านตัวแทนจำหน่ายที่ซื้อสินค้า (กรอกชื่อร้าน)

ตัวอย่างใบเสร็จและใบกำกับภาษีที่ใช้เป็นหลักฐานในการลงทะเบียน

เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วให้กดยืนยัน จะได้รับข้อความยืนยันการอัปโหลดใบเสร็จทางไลน์ @pumpkintools

ข้อควรระวังในการลงทะเบียนรับสิทธิ์

 1. ลงทะเบียนได้ไม่เกิน 7 วัน นับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า ไม่เช่นนั้นท่านจะเสียสิทธิ์ในการลงทะเบียนลุ้นรางวัลทุกรายการ

 2. ลงทะเบียนให้ถูกประเภทเท่านั้น สินค้าที่มีการรับประกัน และนอกเหนือการรับประกันมีขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่แตกต่างกัน การลงทะเบียนผิดประเภทจะทำให้ท่านเสียทั้งสิทธิ์การลุ้นรางวัลและระยะรับประกันสินค้าที่ควรจะได้รับอีกด้วย 

 3. สำหรับ 1 ใบเสร็จที่มีทั้งสินค้าที่มีรับประกัน และสินค้านอกกลุ่มรับประกัน ให้ใช้ใบเสร็จเดียวกันลงทะเบียนทั้ง 2 ประเภท โดยแยกมูลค่าของสินค้านอกกลุ่มรับประกันออกและกรอกในขั้นตอนการอัปโหลดใบเสร็จให้ถูกต้อง

 4. ข้อมูลที่ลงทะเบียนควรเป็นข้อมูลของท่านเอง ไม่ควรใช้ชื่อหรือเบอร์ติดต่อของผู้อื่นในการลงทะเบียน เพราะการจับรางวัลและประกาศรางวัลนั้นจะยึดจากชื่อของผู้ที่ลงทะเบียนในระบบเท่านั้น 

 5. กรอกข้อมูลสินค้า รหัสสินค้า ชื่อสินค้า เลขซีเรียลให้ถูกต้อง เพื่อเป็นการรักษาสิทธิื์ลุ้นรางวัลและสิทธิการรับประกันสินค้าของท่าน

 6. ใบเสร็จ ใบกำกับภาษี เป็นหลักฐานการสั่งซื้อที่สำคัญในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นโชค การถ่ายภาพเพื่ออัปโหลดควรถ่ายให้อ่านได้ชัดเจนทั้งวันที่ซื้อและมูลค่าสินค้าภายในใบเสร็จ

การประกาศรายชื่อผู้โชคดี

สามารถติดตามงานจับรางวัลและประกาศผู้โชคดีแต่ละรอบผ่านการถ่ายทอดสดเฟซบุ๊กไลฟ์ (Facebook Live) “Pumpkin Corporation Company Limited” คลิก , ยูทูปช่อง “PUMPKINTOOLS CHANNEL” คลิก และทางติ๊กต่อก ช่อง pumpkintools คลิก

เงื่อนไขและกติกากิจกรรม

 1. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทั้งที่มีภูมิลำเนาในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด ต้องนำบัตรประจำตัวประชาชน หรือทะเบียนบ้าน พร้อมสำเนา 1 ชุด พร้อมหลักฐานการซื้อสินค้ามาแสดงในการขอรับรางวัลด้วยตนเองที่บริษัท ฯ ในวันและเวลาทำการภายใน 30 วันนับแต่วันที่ทำการประกาศผลรางวัล หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ แล้วบริษัท ฯ จะมอบของรางวัลดังกล่าวให้กับองค์กรสาธารณะกุศลหรือหน่วยงานราชการเพื่อประโยชน์ของทางราชการต่อไปในการจับชิ้นส่วนหากปรากฏชื่อผู้โชคดีแล้วจะต้องรับรางวัลตามที่กำหนดไว้ รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ รวมทั้งไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบแต่อย่างใด

 2. ในการจับชิ้นส่วนหากปรากฏชื่อผู้โชคดีแล้วจะต้องรับรางวัลตามที่กำหนดไว้ รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ รวมทั้งไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบแต่อย่างใด

 3. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป จะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 5 % ของมูลค่ารางวัล ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ท.ป. 4/2528 ลงวันที่ 26 กันยายน 2528 ประกอบคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ท.ป. 104/2544 ลงวันที่ 15 กันยายน 2544

 4. ผู้โชคดีที่ได้รับ รางวัล รถกระบะ จะเป็นผู้รับผิดชอบชำระค่าภาษี และค่าธรรมเนียมการโอนทั้งหมด และรางวัล รถจักรยานยนต์ จะเป็นผู้รับผิดชอบชำระค่าภาษี และค่าธรรมเนียม การโอนทั้งหมด

 5. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

 6. พนักงาน บริษัท พัมคิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด และคณะกรรมการดำเนินงาน ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการนี้

 7. กติกาการตัดสินทางบริษัท ฯ จะทำการพิมพ์ชื่อ-สกุล และหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ร่วมรายการทุกคนลงบนกระดาษแล้วตัดเป็นชิ้นส่วนแต่ละคน แล้วนำมาใส่ในภาชนะที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่วกันแล้วโยนขึ้นบนอากาศ เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ จับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยานเพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้ พร้อมทั้งอ่านรายชื่อผู้โชคดีทันทีเพื่อให้ทุก ๆ ท่านที่มาร่วมงานทราบโดยทั่วกัน

 8. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในเว็บไซต์ www.pumpkin.co.th/pumpkinluckydraw และ www.facebook.com/PumpkinTools

หมายเหตุ :
– เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขก่อนเข้าร่วมกิจกรรม ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: Facebook: PumpkinTools หรือ www.pumpkin.co.th/pumpkinluckydraw


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
Pumpkin ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

บริษัท พัมคิน คอร์ปอเรชัน จำกัด (“บริษัท”) เก็บข้อมูลของท่านเพื่อใช้ในการสั่งซื้อสินค้และรับประกันสินค้า และขอความยินยอมในการนำข้อมูลไปใช้ทางการตลาด โดยท่านสามารถดูรายละเอียดข้อมูลที่เก็บ ระยะเวลาการเก็บ การใช้สิทธิเปลี่ยนแปลงข้อมูลหรืออื่นๆ และข้อมูลการติดต่อได้ที่รายละเอียด (กดดูรายละเอียด)

0
No products in the cart.