คำถามที่พบบ่อย

กรณีมีข้อมูลสอบถามนอกเหนือจากนี้ สามารถติดต่อเราได้โดยตรงผ่านแบบฟอร์มหน้าติดต่อเราบนเว็บไซต์ เรายินดีตอบทุกข้อสอบถามทั้งนี้ กรุณาระบุข้อมูลติดต่อกลับให้ถูกต้องชัดเจน

1. เลือกสินค้าจากเว็บไซต์อย่างไร ?

สามารถเลือกดูสินค้าได้หลากหลายวิธีต่อไปนี้ค่ะ สามารถเลือกได้จากหน้าเว็บไซต์ โดยจะแบ่งเป็นหมวดหมู่สินค้า ประเภทงานช่าง สินค้าใหม่ และสินค้าแนะนำ

2. ต้องสมัครสมาชิกหรือไม่ ?

สามารถสมัครสมาชิกเว็บไซต์เพื่อสิทธิประโยชน์ของคุณลูกค้า ดังนี้

  • กรณีสมาชิกแจ้งข้อมูลติดต่อไม่ถูกต้อง ทีมงานสามารถตรวจสอบผ่านระบบและติดต่อกลับได้อย่างรวดเร็ว
  • กรณีผู้ที่ไม่ได้สมัครสมาชิก ได้แจ้งข้อมูลติดต่อไม่ถูกต้อง / ตกหล่น / ติดต่อไม่ได้ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ตอบกลับข้อมูลใดๆ
  • กรณีมีโปรโมชั่นสินค้า ส่วนลดพิเศษ ผู้เป็นสมาชิกเว็บไซต์จะได้รับแจ้ง และมีสิทธิ์ได้รับสิทธิประโยชน์ก่อนใคร
  • กรณีมีข่าวสารสำคัญเกี่ยวกับสินค้าและบริการ ผู้เป็นสมาชิกจะได้รับแจ้งโดยเร็วที่สุด

3. บริษัทมี “บริการหลังการขาย” หรือไม่?

ท่านสามารถส่งซ่อมที่บริษัทเราได้ และลงทะเบียนรับประกันออนไลน์ สำหรับสินค้าที่มีการรับประกัน

หรือ ติดต่อฝ่ายขายโดยแจ้งชื่อฝ่ายขายที่ระบุในใบเสร็จรับเงินของท่าน เพื่อแจ้งล่วงหน้าให้ฝ่ายขายประสานงานกับทางแผนกซ่อม ก่อนนำสินค้าเข้ามารับบริการค่ะ


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
Pumpkin ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

บริษัท พัมคิน คอร์ปอเรชัน จำกัด (“บริษัท”) เก็บข้อมูลของท่านเพื่อใช้ในการสั่งซื้อสินค้และรับประกันสินค้า และขอความยินยอมในการนำข้อมูลไปใช้ทางการตลาด โดยท่านสามารถดูรายละเอียดข้อมูลที่เก็บ ระยะเวลาการเก็บ การใช้สิทธิเปลี่ยนแปลงข้อมูลหรืออื่นๆ และข้อมูลการติดต่อได้ที่รายละเอียด (กดดูรายละเอียด)

0
No products in the cart.